โรงเรียนยางหล่อวิทยาคารจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาว
นายกิตติชัย  การโสภา ผู้อำนวยการโรงเรียนยางหล่อวิทยาคาร นำคณะครู บุคลากร และนักเรียน จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา  สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ โรงเรียนยางหล่อวิทยาคาร