กิจกรรมวันวชิราวุธ ปีการศึกษา 2562
25 พฤศจิกายน 2562โรงเรียนยางหล่อวิทยาคาร จัดกิจกรรมวันวชิราวุธ (ถวายราชสดุดี) เนื่องด้วย วันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคต ของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เพื่อน้อมรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งพระองค์ได้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยขึ้น โดย นายกิตติชัย การโสภา ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนยางหล่อวิทยาคาร เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย คณะผู้บริหาร ผู้กำกับลูกเสือและลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ เนตรนารี นักศึกษาวิชาทหาร ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียงกัน